colorstar.vn

_ 30

Tháng 11 2017

Vì sao nên chọn dịch vụ in phong bì thư tại COLORSTAR?

Đăng bởi colorstar.vn, Bình luận (0)

Việc quảng bá hình ảnh cho thương hiệu, cho các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay không chỉ qua những TVC quảng cáo mà còn được tận dụng nhiều qua phương thức dùng cách in phong bì, in lịch tặng tết… Trên thị trường cung cấp khá nhiều dịch vụ in phong bì khác nhau nhưng vì sao tập khách hàng lớn luôn lựa chọn COLORSTAR để đáp ứng nhu cầu cho cá nhân, doanh nghiệp?

Với việc quảng cáo để mang hình ảnh thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn cách in phong bì như một món quà dành tặng cho đối tác,khách hàng của họ. Trong xã hội hiện nay, phong bì thư có vai trò ngày càng quan trọng và cần thiết hơn cho việc tạo dựng lên các thương hiệu mạnh trên thương trường. Lựa chọn việc in phong bì để sử dụng có nhiều chức năng như bảo vệ, dùng để mô tả cũng như là công cụ để giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp.

Hầu hết phong bì thư được sử dụng như là một phần của chiến lược maketing. Hình ảnh thương hiệu của bạn được in lên phong bì thư như một nỗ lực làm thương hiệu của bạn khi bạn gửi cho khách hàng một tài liệu hay thông tin hoặc sản phẩm nào đó. Đây cũng là cách quảng bá với quy mô rộng rãi nhất, chi phí đầu tư thấp và khả năng truyền bá cao.

Một số yêu cầu cơ bản khi in phong bì cho doanh nghiệp

Hiện nay, với công nghệ in giấy offset được dùng nhiều phục vụ cho các công việc như in logo hoặc dùng trong việc in thiết kế các mảng thông tin cơ bản nhất cho phòng bì thư. Nhưng với một số trường hợp cụ thể khi khách hàng có yêu cầu riêng khi in thiết kế phong bì thư độc quyền có thể kết hợp với các loại giấy mỹ thuật để phù hợp với các mảng màu khác nhau được làm nổi bật lên.

Khi in phong bì cần phối nhiều màu cần tránh các chất liệu giấy như fort trắng hoặc giấy Couche nếu cần có nhiều màu trên cùng một chiếc phong bì. Do các chất liệu giấy này sẽ bị ảnh hưởng nhiều từ màu đen tạo tính thẩm mỹ không cao cho toàn bộ thành phẩm.

Một trong những mẫu phong bì đẹp được hoàn thành cần đảm bảo các yêu cầu về chất liệu giấy được sử dụng cũng như các chi tiết thiết kế. Thường mẫu phong bì in cho doanh nghiệp cần đảm bảo được sự đơn giản, hiển thị chính xác và đầy đủ bộ thông tin cần thiết. Hạn chế tối đa việc tạo mẫu phong bì kết hợp quá nhiều gam màu khác nhau, các chi tiết hoa văn quá nổi bật mà ngược lại nên ưu tiên tone màu trầm, màu đơn sắc và kết hợp hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Các chi tiết nội dung hiển thị cần được đầy đủ như về logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

Ngày nay, in phong bì đẹp đã trở thành ấn phẩm văn phòng rất quan trọng. Vì vậy việc in phong bì thư cũng được coi là một việc rất cần thiết đối với những công ty vừa và nhỏ. biệt là các công ty lớn phong bì không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

Theo mục đích và nhu cầu sử dụng cũng như in ấn phục vụ cho việc gì cụ thể bạn lựa chọn kích thước in khác nhau bao gồm:

+ In Phong bì A6 ( 12 x 22 cm)

+ In Phong bì A5 (17 x 23 cm)

+ In Phong bì A4 (25 x 34 cm)

Địa chỉ in phong bì đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Sử dụng dịch vụ in phong bì là một trong những nhu cầu cần thiết và được mọi người quan tâm nhất hiện nay. Với bất kì doanh nghiệp nào hiện nay trong hoạt động kinh doanh của mình đều lựa chọn cách in mẫu phong bì riêng cho mình để thể hiện cá tính kinh doanh của tổ chức. Chúng được dùng nhiều với mục đích quảng bá hình ảnh bên cạnh các công dụng chính như chứa đựng giấy tờ, chứng từ, hóa đơn…

COLORSTAR là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong chính trong lĩnh vực thiết kế và in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ. COLORSTAR doanh nghiệp hoạt động trong chính trong lĩnh vực thiết kế và in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách tất cả mọi điều tốt nhất từ sản phẩm, dịch vụ: Tư vấn một cách chuyên nghiệp. Được tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng. Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Được hưởng chính sách về giá cả và chế độ khuyến mãi đặc biệt. Giao hàng đúng hạn.

Khi đặt in phong bi đẹp tại COLORSTAR, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của những sản phẩm khi được thiết kế, in ấn tại làm hài lòng quý khách hàng kể cả là những khách hàng khắt khe, khó tính nhất.Trên đây là một số thông tin cơ bản về yêu cầu chọn giấy cũng như mang đến cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm cơ sở in ấn phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình. Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH In ấn Color Star

VPGD: P.506, D17/D6 - Phố Thọ Tháp - KĐT Cầu Giấy Mới - Hà Nội

Tel: (024) 6684 3386 - Hotline: 0963.666.976

Skype | Zalo: 0963666976

Email: incolorstar@gmail.com