colorstar.vn

_ 15

Tháng 9 2017

Lợi ích của thiết kế và in lịch để bàn độc quyền

Đăng bởi colorstar.vn, Bình luận (0)

Lợi ích của thiết kế và in lịch để bàn độc quyền

Lịch để bàn là đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhân viên, viên chức, lãnh đạo như một món đồ làm việc và trang trí hiệu quả. Thay vì in lịch phôi, tại sao bạn không in lịch để bàn chữ A để làm quà tết, góp phần đẩy mạnh quảng bá và nhận diện thương hiệu hiệu quả hơn bao giờ hết?

Là một món quà hữu ích

Lịch để bàn  chữ A là đồ vật không thể thiếu cho các nhân viên văn phòng, ngoài được sử dụng xem ngày tháng thì lịch  để bàn chữ A còn được  ghi chú các công việc sắp tới, các cuộc hẹn, ngày kỉ niệm, … In lịch để bàn chữ A sẽ giúp người dùng chủ động nắm bắt được thời gian cũng như kế hoạch làm việc để giải quyết công việc một cách nhanh chóng và khoa học nhất.

Thể hiện sự quan tâm

Đây sẽ là một món quà mang yếu tố tinh thần hơn cả, nâng cao tình cảm giao hữu khi người nhận cảm nhận được sự quan tâm, chu đáo, ấm áp của người tặng lịch. Tặng lịch để bàn làm quà vừa là lời nhắc nhở vè thời gian, vừa thay cho lời chúc công việc của người nhận được sự thành công và thuận lợi. Thực tế cho thấy đối với dân kinh  doanh thì những món quà mang lại ý nghĩa tinh thầ như này từ đối tác thực sự trân trọng.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đặc trưng của lịch độc quyền là ta có thể tự do thiết kế và biến tấu tùy theo ý muốn cá nhân và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Với gu thẩm mỹ riêng biệt và phong cách đặc trưng của đơn vị tặng lịch, cuốn lịch sẽ tạo ấn tượng ban đầu khó quên trong tâ trí khách hàng, giúp gia tăng mối thân giao của người tặng lịch. Những chi tiết gia tăng nhận diện thương hiệu cần có khi in lịch để bàn độc quyền là logo, tên thương hiệu, màu sắc đại diện, hình ảnh doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, thông tin liên hệ…Vì là một ấn phẩm in ấn có thời gian sử dụng khá dài( 1 năm) nên lịch để bàn sẽ là chiến lược marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp nếu thiết kế và in ấn chất lượng cao.

Những thông tin về in lịch để bàn độc quyền

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung sẽ có 2 loại cơ bản: Lịch chữ A có ích thước 16×22 cm và Lịch chữ M có kích thước 15×24 cm. Giấy để in lịch để bàn độc quyền cần đạt chất lượng cao, dày dặn và bền màu. Lịch để bàn thường có 7 tờ, 13 tờ và 52 tờ, được cố định bằng lò xo xoắn chắc chắn. Giấy couches và giấy mỹ thuật là hai lựa chọn hàng đầu cho in bìa và ruột lịch để bàn.

lich-de-ban-chu-a

Chất liệu in đế chính hiện nay chủ yếu là simili, đế gỗ hoặc giấy bồi. Chất liệu đế càng cao cấp thì cuốn lịch để bàn càng có giá trị cao, thể hiện sự sang trọng và quý phái của người tặng lịch.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với tính chuyên nghiệp cao đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Color Star sẽ luôn đồng hành, xây dựng và chia sẻ giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Tầm nhìn

COLOR STAR phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và In với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; luôn nỗ lực hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc, xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm Thiết kế sáng tạo - Chất lượng in đạt tiêu chuẩn - Tiến độ nhanh nhất và Giá thành tốt nhất.

Trong tất cả những yếu tố làm nên thành công của COLOR STAR, yếu tố con người được COLOR STAR đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của nguồn nhân lực đối với thành bại của doanh nghiệp. COLOR STAR luôn tạo môi trường thuận lợi cho các cán bộ, nhân viên của mình phát huy hết năng lực và thực hiện tốt các chế độ đãi ngộ đối với người lao động.

Cùng với sự phát triển và đổi mới của đất nước, COLOR STAR với khẩu hiệu “Không ngừng sáng tạo” nhất định sẽ phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một trong những Công ty Thiết kế và In hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Color Star hy vọng được đồng hành cùng quý vị trong các dự án thiết kế và thiết kế in lịch sắp tới, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ tại Color Star.

Quý khách muốn sử dụng các dịch vụ in lịch tết 2018, in lịch để bàn chữ A, vỏ hộp giấy,…của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN COLOR STAR

VPGD: P.506, D17/D6 - Phố Thọ Tháp, KĐT Cầu Giấy mới, Hà Nội.

Tel: 024 6684 3386 Hotline: 0963 666 976

Skype | Zalo: 0963666976

Email: incolorstar@gmail.com Website: colorstar.vn

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận