colorstar.vn

In túi giấy

In túi giấy

Túi giấy, hộp giấy không chỉ đựng sản phẩm mà nó còn khiến giá trị sản phẩm tăng lên rất nhiều, tăng tính nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn đối với doanh nghiệp của bạn. Chưa kể tới việc in ấn túi giấy ngày nay đã trở nên đa dạng cả trong mẫu mã, kiểu cách và giá thành.

 Tại sao túi giấy lại là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp: 

-         In túi giấy giá rẻ đang là dịch vụ phổ biến, không tốn quá nhiều chi phí mà lại mang lại nhiều lợi ích. Từ việc có độ bền cao, thân thiện với môi trường lại khong ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

-         Doanh nghiệp sử dụng túi giấy có thiết kế chuẩn còn thể hiện được đẳng cấp, tính chuyên nghiệp. Dặc biệt còn là bọ mặt tạo dựng thương hiệu cho công ty, nâng tầm giá trị sản phẩm.

-         Việc in túi giấy giá rẻ nhưng lại mang lại nhiều giá trị. Bề mặt túi có thể đăng các thông tin quảng cáo sản phẩm, làm màu sắc nhận diện cho thương hiệu luôn, tạo điểm nhấn ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng, kéo khách hàng tới gần hợp với sản phẩm.

-         Hơn nữa túi có khả năng sử dụng nhiều lần, được ứng dụng rộng rãi nên chính là món đồ nhắc nhở khách hàng nhớ tới thương hiệu của mình. 

  Một số các điều các bạn cần quan tâm khi lựa chọn in một sản phẩm túi giấy:

(a)    Kích thước của túi giấy: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn, và sản phẩm các bạn đựng trong chiếc túi của mình. Vấn đề này Color Star sẽ tư vấn cho bạn để chọn chất liệu phù hợp để đảm bảo các tiêu chí đó

(b)    Chất liệu sử dụng để in túi giấy: Vấn bền, tính thẩm mỹ cũng như chi phí giá thành sản phẩm.

(c)     Mẫu thiết kế túi giấy: yếu tố quan trọng quyết định độ thẩm mỹ của chiếc túi sản xuất ra. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm Color Star  tự tin sẽ mang lại sự hài long cho bạn.

(d)    Công nghệ in Túi giấy: sản phẩm túi thường được in ở công nghệ in Offset để đảm bảo độ nét cao nhất. Sau khi in xong túi sẽ được mang đi gia công với các công nghệ cán Nilon bóng (hoặc mờ), bế máy, đục lỗ ô giê để sâu dây giúp bạn có thể tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Đến với công ty in Color Star quý khách sẽ an tâm với dịch vụ và hài lòng với chúng tôi nhờ áp dụng những kỹ thuật công nghệ in ấn hàng đầu Châu Âu, các mẫu giấy, mực in được nhập trực tiếp nên giá thành thấp hơn thị trường đáng kể. Điều đáng bàn là giá cả thấp nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi luôn hướng tới lòng tin mà khách hàng đã kỳ vọng để tạo dựng thương hiệu.

Một số sản phẩm

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt in

CÔNG TY TNHH IN ẤN COLOR STAR

Tel: 024 6684 3386 Hotline: 0963 666 976

Skype | Zalo: 0963666976

Email: incolorstar@gmail.com Website: colorstar.vn

Quy trình triển khai