colorstar.vn

In Tem

In Tem

Công ty in ấn Color Star chuyên in và thiết kế các loại tem bảo hành như tem vỡ với công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Một trong những sản phẩm của tem bảo hành thông dụng là loại tem vỡ , in tem vỡ cho ra một sản phẩm như là một mảnh giấy nhưng có giá trị như tấm niêm phong cho hàng hóa. Nhiều người thắc mắc tại sao mỗi kiện hàng lại có tem bảo hành như tem vỡ chẳng hạn và muốn sử dụng chúng thì chỗ in tem vỡ ở Hà Nội giá rẻ nhất là chỗ nào? Khá đơn giản, bởi vì để đảm bảo an toàn cho một sản phẩm, đảm bảo cho hàng hóa chính hãng, không bị thay thế linh kiện khi vận chuyển thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng tem vỡ, một khi đã dán tem vào sản phẩm nếu cố tình tháo rời linh kiện thì tem sẽ bị rách, giá trị của tem sẽ không có giá trị.     

In tem vỡ với công nghệ hiện đại.

In tem vỡ cần sử dụng chất liệu gì?

Tem vỡ được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt, giấy tự dính và có tính dễ vỡ, được trộn với tỷ lệ các thành phần hợp lý , thêm các chất phụ gia để tạo nên sản phẩm có đọp giòn đặc trưng, có thể viết được lên trên tem. In tem vỡ thường được sử dụng trên các sản phẩm là các loại lịnh kiện , sản phẩm điện tử được dán tại các đầu mối nối, các ốc vít trên linh kiện. 

Tem vỡ cũng cấu tạo gồm 3 lớp: Phần ngoài cùng là lớp màng nilon, sau đó là phần mực in lazer đặc biệt và cuối cùng là phần đế và cũng giống như tem bảo hành khác là chỉ sử dụng được một lần khi đã dán vào sản phẩm. 

In tem vỡ thường được in offset, in flexo, in digital… Đây là những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay.  

In offset thì thường in với số lượng lớn , khâu chuẩn bị nghiên liệu kỹ càng hình ảnh in ra sắc nét, chất lượng cao hơn so với in phun kỹ thuật số

In digital ( in kỹ thuật số) thường in số lượng ít, lấy ngay , mực in được phun đều và phủ khắp bề mặt chất liệu decal, tuy nhiên độ bám mực không cao như in offset.

Tem vỡ chất lượng cao.

Đến với công ty in ấn Color Star chuyên thiết kế và in các loại tem bảo hành chất lượng và in tem vỡ là một trong số đó.Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

- Chất lượng  in tem tốt.

- Giá cả tốt nhất trong thị trường Hà Nội.

- Đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

- Thiết kế và in theo nhu cầu của khách hàng.

- Sử dụng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt in

CÔNG TY TNHH IN ẤN COLOR STAR

Tel: 024 6684 3386 Hotline: 0963 666 976

Skype | Zalo: 0963666976

Email: incolorstar@gmail.com Website: colorstar.vn

Quy trình triển khai