colorstar.vn

_ 20

Tháng 11 2017

In phong bì thư chuyên nghiệp và sang trọng cho doanh nghiệp

Đăng bởi colorstar.vn, Bình luận (0)

Xu hướng thiết kế và in ấn phong bì thư cho các doanh nghiệp đang dần trở thành nhu cầu được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường. Chúng mang lại lợi ích lớn cho hoạt động kinh doanh của công ty. Nhưng để có được mẫu bì thư đẹp bạn cần biết đến quy trình thiết kế và in chuyên nghiệp như thế nào trước khi có thành phẩm để lựa chọn địa chỉ in phong bì phù hợp nhất với nhu cầu mình cần.

Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao

Thành phẩm sau khi in phong bì thư cho bất kì doanh nghiệp lớn nhỏ hay theo yêu cầu riêng nào từ phía khách hàng đều cần đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao, đẹp mắt đồng thời thể hiện được sự tinh tế, sang trọng. Đây cũng là những tiêu chí đầu tiên khi bạn chọn mẫu phong thư hay phong cách in tại cơ sở in bạn chọn để hợp tác.

Đầu tiên, nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khi đã lựa chọn dịch vụ in thiệp, lịch hay các mẫu phong bì đều muốn chúng trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Thương hiệu của bạn sẽ được đối tác, khách hàng và người tiêu dùng chú ý nhiều hơn, biết đến rộng rãi hơn nhờ cách thức truyền thông đại trà này.

Không chỉ vậy, việc làm việc với khách hàng làm ăn qua những mẫu bì thư thể hiện được thương hiệu, logo của doanh nghiệp cũng mang lại cái nhìn đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong mắt người nhận. Với cách tiếp cận phổ thông này công ty bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt đối tác, khách hàng. Vì vậy, Nếu có được những mẫu thiết kế phong bì thư đẹp và chuyên nghiệp thì chúng sẽ là hình ảnh đại diện đầy thiện cảm đối với khách hàng tiềm năng của bạn.

Một mẫu thiết kế bì thư đẹp, bố cục hợp lí, kiểu dáng thanh lịch luôn mang lại uy tín lớn cho công ty. Đây cũng là những tiêu chí cần và đủ khi bạn muốn tìm chọn bất kì mẫu thiết kế nào cho doanh nghiệp. Bất kì mẫu bì thư nào cũng phải làm nổi rõ được thương hiệu của công ty cùng với hệ thống biểu trưng, biểu tượng và các hình ảnh logo với màu sắc trang nhã và có thể đẹp hơn với một số yếu tố đồ họa khác như là hình khối đặc trưng, logo, hình ảnh công ty chìm mờ phía sau.

Riêng chọn các phong thư cho hoạt động kinh doanh mô hình cửa hàng, chủ yếu mục đích để tiếp thị là nhiều, chương trình khuyến mại đi cùng sản phẩm chủ đạo hay các câu slogan được thể hiện đẹp mắt phía sau, trước bì thư. Với mẫu thiết kế hấp dẫn sẽ như là một động cơ thúc đẩy người nhận mở nó.

Không chỉ quan tâm và chú ý đến quá trình cũng như công nghệ in ấn, mà chất liệu giấy in mà bạn lựa chọn cũng quyết định một phần lớn đến sự thành công của thành phẩm sau khi ra lò. Một bì thư khi tới tay khách hàng, đối tác của mình với chất liệu đẹp, cứng cáp chắc chắn ghi nhiều điểm trong mắt họ cũng như mang lại cái nhìn ấn tượng hơn với doanh nghiệp của bạn so với nhiều tên tuổi cạnh tranh khác trên thị trường.

Lợi ích lớn cho doanh nghiệp khi chọn in phong bì

Hiện nay, phong bì thư không chỉ dùng đơn thuần cho việc chứa đựng giấy tờ bình thường mà chúng còn được sử dụng làm phương tiện truyền thông chính cho rất nhiều doanh nghiệp. Việc đầu tư cho in ấn bì thư với mức chi phí tương đối thấp, chúng chỉ đơn thuần là mức chi phí bổ sung trong hoạt động kinh doanh của công ty tuy nhiên giá trị lợi nhuận mà chúng mang lại vô cùng lớn. Lợi ích và tăng doanh thu bất ngờ nếu như chúng ta xây dựng kế hoạch cụ thể và coi việc làm phong bì như là một công cụ quảng cáo hiệu quả.

Hoạt động kinh doanh của bạn đang cần mối làm ăn cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác, thư mời là ấn tượng đầu tiên thể hiện được đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của thương hiệu bạn trong mắt khách hàng hay đối tác mới. Một kiểu bì thư trắng đơn giản, không quá cầu kì và không có bất kì ấn tượng riêng nào của doanh nghiệp bạn chắc chắn không để lại ấn tượng tốt cho người nhận. Tuy nhiên khi chọn thiết kế phong bì màu da cam, xanh lá cây hay màu vàng tươi ngay lập tức sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng đáng kể cơ hội khách hàng sẽ quan tâm đến dịch vụ của công ty bạn.

Đồng thời, khi bạn quyết định chọn in phong bì làm phương thức truyền thông và quảng bá cho doanh nghiệp việc chọn in và thiết kế bì thư cũng cần đầu tư hơn. Nhưng hình ảnh về logo, thương hiệu sẽ được in đầy đủ và chúng cũng là phương thức giúp khách hàng, đối tác mới dễ dàng tìm kiếm liên lạc hơn. Khi thông tin liên lạc và bố cục thiết kế đẹp thể hiện sự hài hòa, chiếc phong bì thư của bạn chắc chắn sẽ được khách hàng trân trọng mở ra.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ nhưng sẽ hữu ích cho bạn đọc hiểu rõ hơn về các điều kiện thiết kế cũng như lợi ích lớn của việc in phong bì thư cho hoạt động kinh doanh của công ty mình. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá tốt nhất

Công ty TNHH In ấn Color Star

VPGD: P.506, D17/D6 - Phố Thọ Tháp - KĐT Cầu Giấy Mới - Hà Nội

Tel: (024) 6684 3386 - Hotline: 0963.666.976

Skype | Zalo: 0963666976

Email: incolorstar@gmail.com

 

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận