colorstar.vn

In phong bì

In phong bì

IN PHONG BÌ

 

Thiết kế và in phong bì thư đẹp chất lượng tại Color Star

In phong bì là một ngành công nghiệp đã xuất hiện từ rất lâu rồi, từ cái thời chúng ta trao đổi thông tin của nhau qua những bức thư, do sự phát triển của công nghệ thông tin những bức thư đã không còn được gửi, thay vào đó các phong bì thư được sử dụng cho các trường hợp như gửi công văn, gửi lời chúc mừng... và ngoài ra các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư để quảng cáo và phát triển thương hiệu của mình.

Từ hàng trăm năm trước, chúng ta đã biết truyền tay nhau những lá thư hay những gói bưu phẩm qua đường bưu điện, và tất cả đều được bảo quản trong những chiếc phong bì xinh xinh. Vậy nên có thể nói những chiếc phong bì đã trở lên rất thân quen đối với cuộc sống và sinh hoạt của con người. Dẫu cho bây giờ có lẽ nhiều người trong số chúng ta đã không còn dùng nó nữa. Nhưng các công ty hay doanh nghiệp vẫn luôn muốn sử dụng phong bì để gửi thư, bởi lẽ chiếc bì thư vừa thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp vừa có thể gắn lên logo hay thương hiệu của Công ty.

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ in phong bì tại Hà Nội thì Color Star chúng tôi là một lựa chọn tốt nhất. Hãy để thương hiệu của bạn vươn xa hơn nữa cùng Color Star nhé

  

Những quy cách in phong bì thư bạn nên biết

+ Kích thước của phong bì thư: Hiện tại phong bì thư có 3 kích thước chuẩn như sau A4, A5,A6

- Phong bì A4: Kích thước là 25x34 cm.

- Phong bì A5: Kích thước là 16x23 cm. 

- Phong bì A6: Kích thước là 12x22 cm. 

Ngoài ra các bạn có thể thiết kế phong bì thư theo kích thước của bạn, chúng tôi căn cứ vào kích sẽ báo giá cho bạn.

Chất liệu giấy dùng để in phong bì thư.

- Phong bì A4: Sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex định lượng 150 gsm đến 250 gsm.

- Phong bì A5 và A6 sử dụng giấy offset định lượng 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche có định lượng từ 120gsm đến 150gsm.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng giấy kraft, và giấy cao cấp như conqueror, kishu,galgo...Nếu như các bạn đang còn chưa hiểu thì xin mời các bạn đến công ty Color Star để được nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn thêm.

Những thứ bạn sẽ có khi làm việc với Color Star

+ Chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế hoàn toàn cho các bạn

+ Bạn sẽ nhận được nhiều demo để các bạn tha hồ lựa chọn.

+ Sẽ được tư vấn kỹ càng  về quy cách, lựa chọn chất liệu giấy in.

+ Công nghệ hiện đại nên thời gian sản xuất không bắt bạn phải chờ lâu.

+ Tuyệt vời hơn nếu bạn ở trong khu vực nội thành, sẽ được nhân viên Color Star giao hàng hoàn toàn miễn phí đến tận nơi cho bạn.

Với dịch vụ hấp dẫn như vậy, Color Star xứng đáng là địa chỉ in phong bì tại Hà Nội tin cậy cho bất cứ đơn vị KInh Doanh nào ở đất Thủ đô.

Một số sản phẩm đã thực hiện

 

Bạn còn chờ gì nữa mà không đến với ColorStar để có thể có những mẫu phong bì đẹp nhất, phù hợp nhất cho công việc của bạn.

Hãy cùng ColorStar chắp cánh cho thương hiệu của doanh nghiệp của bạn ngày một bay cao. Hãy lựa chọn cho mình những mẫu phong bì mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể sở hữu cho mình những chiếc bì thư ấn tượng, độc đáo nhất theo phong cách của riêng bạn và cá tính của bạn để chắp cánh cho công việc của bạn ngày một bay cao và xa nhé! 

Bạn cũng nên tham khảo thêm 1 số mặt hàng và dịch vụ tuyệt vời của ColorStar ngoài những chiếc phong bì lí tưởng ;

- in lịch Tết 2018

- in vỏ hộp giấy giá rẻ

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt in phong bì tại Hà Nội nhé!

CÔNG TY TNHH IN ẤN COLOR STAR

Tel: 024 6684 3386 Hotline: 0963 666 976

Skype | Zalo: 0963666976

Email: incolorstar@gmail.com Website: colorstar.vn

Quy trình triển khai