colorstar.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

Với mong muốn cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với tính chuyên nghiệp cao đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Color Star sẽ luôn đồng hành, xây dựng và chia sẻ giá trị  bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. 

Tầm nhìn

 COLOR STAR phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và In với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; luôn nỗ lực hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc, xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm Thiết kế sáng tạo - Chất lượng in đạt tiêu chuẩn - Tiến độ nhanh nhất và Giá thành tốt nhất.

Trong tất cả những yếu tố làm nên thành công của COLOR STAR, yếu tố con người được COLOR STAR đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của nguồn nhân lực đối với thành bại của doanh nghiệp. COLOR STAR luôn tạo môi trường thuận lợi cho các cán bộ, nhân viên của mình phát huy hết năng lực và thực hiện tốt các chế độ đãi ngộ đối với người lao động.

Cùng với sự phát triển và đổi mới của đất nước, COLOR STAR với khẩu hiệu “Không ngừng sáng tạo” nhất định sẽ phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một trong những Công ty Thiết kế và In hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Một số hình ảnh tại xưởng in của chúng tôi

 

 

Cảm ơn Quý khách đã luôn chọn chúng tôi!

CÔNG TY TNHH IN ẤN COLOR STAR

 

Quy trình triển khai