colorstar.vn

_ 12

Tháng 9 2017

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ in phong bì giá rẻ?

Đăng bởi colorstar.vn, Bình luận (0)

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ in phong bì giá rẻ?

In phong bì giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể nhưng không phải vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng thiết kế, in ấn. Hãy lựa chọn đơn vị in phong bì uy tín, tìm hiểu kỹ lưỡng về chất liệu giấy, thiết kế, kỹ thuật in của công ty ấy để nhận được mẫu phong bì chất lượng hài lòng, tiết kiệm chi phí in ấn.

Thiết kế phong bì

Tùy theo yêu cầu của công ty bạn mà mẫu phong bì được thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử đích sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tự thiết kế mẫu thì hãy bàn bạc với đơn vị in ấn phong bì để mẫu in ra đúng yêu cầu của bạn. Nếu không hãy nhờ họ tư vấn, thiết kế giúp vì họ có kinh nghiệm từng thiết kế, in ấn cho nhiều khách hàng nên sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

in-phong-bi

Kích thước, quy cách phong bì

Bạn in phong bì giá rẻ phục vụ cho công việc gì? Hãy bàn bạc với đơn vị in ấn, họ sẽ tư vấn cho bạn chọn kích thước, quy cách in phong bì phù hợp. Phong bì có nhiều kích thước như phong bì A4 (25×34), A5(16×23), A6(12×22), phục vụ nhiều mục đích như phong bì chuyển phát nhanh, phong bì phòng khám, phong bì X- Quang, phong bì hồ sơ xin việc, phong bì cưới… Chọn kích thước, quy cách in phong bì phù hợp sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí in ấn.

Loại giấy in phong bì

Bạn nên chọn những loại giấy có thể in được trên máy in laser, dễ dàng cho việc in ấn hàng loạt cũng như viết thông tin người nhận. Giấy phong bì đảm bảo giá thành rẻ, chất lượng tốt thường được các công ty in sử dụng là loại giấy offset. Ngoài ra còn nhiều chất liệu giấy khác như giấy couches, Duplex, Ivory, Kraft…. Nếu bạn chọn giấy in cao cấp thì giá thành in ấn phong bì cũng đắt hơn nhưng chiếc phong bì cũng có sức hấp dẫn hơn. Để sản phẩm in ra có được kích cỡ như những mẫu bạn xem thì bạn nên có 1 bản in mẫu để test thử trước.

in-phong-bi

Định lượng giấy (độ dày của giấy)

Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy off độ dày từ 100gsm đến 120gsm, loại giấy cũng hay được sử dụng là giấy Couche định lượng là 120 gms- 150gms. Loại phong bì đựng khổ A4  trở lên thì sử dụng giấy Offset, giấy Couche, giấy Duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Còn nhiều loại giấy cao cấp khác nhưng ít được sử dụng vì giá thành cao và chỉ phù hợp sử dụng trong những sự kiện đặc biệt, sự kiện lớn của doanh nghiệp.

Chi phí

Dù bạn đã lựa chọn dịch vụ in phong bì giá rẻ nhưng vẫn cần tính toán chi phí in ấn cẩn thận để tránh bị lạm chi phí. Chi phí của chiếc phong bì phụ thuộc rất nhiều vào kích thước và số lượng phong bì mỗi lần sản xuất. Số lượng đặt càng lớn thì chi phí càng nhỏ. Tuy nhiên, chi phí in phong bì cũng phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị in ấn, họ có tạo ra cho bạn những mẫu phong bì chất lượng không, xứng đáng với số tiền bỏ ra không. Do đó khi lựa chọn dịch vụ in phong bì thì bạn nên chọn những đơn vị có uy tín trên thị trường để nhận được những mẫu phong bì chất lượng hài lòng nhất.

In phong bì giá rẻ

Phong bì, bao thư, gửi thông tin và gửi tình cảm tới khách hàng nó thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, In ấn Color Star sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ in phong bì giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với khách hàng và đối tác của mình.

in-phong-bi

Không chỉ dùng để đựng tài liệu, thư từ, thông tin để gửi tới các nhân viên, khách hàng của doanh nghiệp, tổ chức của bạn, những chiếc phong bì còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác, khách hàng của mình.  Những chiếc phong bì chất lượng giúp bạn khẳng định được sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính công ty, doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm khi in phong bì tại In ấn Color Star : giá cả hợp lý, và được in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, phong bì được thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sử dụng giấy đẹp, chất lượng, mực in phong bì chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn, không bị nhòe hay mờ. Chúng tôi có dịch vụ in nhanh lấy ngay trong vòng 2-3 tiếng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay tới khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu và  lựa chọn dịch vụ in phong bì giá rẻ tại công ty chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng uy tín thương hiệu cũng như lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Bạn cũng nên tham khảo thêm một số dịch vụ và chương trình tuyệt vời của chúng tôi :

- In lịch Tết 2018

- Báo giá in lịch Tết 2018

Quý khách muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN COLOR STAR

VPGD: P.506, D17/D6 - Phố Thọ Tháp, KĐT Cầu Giấy mới, Hà Nội.

Tel: 024 6684 3386 Hotline: 0963 666 976

Skype | Zalo: 0963666976

Email: incolorstar@gmail.com Website: colorstar.vn

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận