colorstar.vn

_ 13

Tháng 12 2017

Cách lựa chọn đơn vị in vỏ hộp giấy uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đăng bởi colorstar.vn, Bình luận (0)

Nhu cầu về in ấn mẫu mã sản phẩm, in vỏ hộp giấy của các doanh nghiệp ngày càng lớn tạo mức độ cạnh tranh trên thị trường với các xưởng in trong lĩnh vực này ngày càng cao. Các cơ sở in mở ra thu hút khách hàng với hàng loạt khuyến mại, ưu đãi riêng. Tuy nhiên bạn là một khách hàng thông minh cần biết cách lựa chọn đơn vị in vỏ hộp, thiết kế bao bì chuyên nghiệp để lấy được chất lượng chứ không hoàn toàn dựa vào giá thành.

Thị trường về dịch vụ in bao bì, in vỏ hộp giấy cho các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt để đáp ứng nhu cầu lớn từ phía khách hàng. Nhưng việc tìm được cơ sở in, xưởng in vừa mang lại chất lượng cao, giá thành rẻ cũng như các chế độ dịch vụ tốt cho khách hàng là điều không hề dễ dàng. Khi kinh tế ngày càng trở nên khó khăn hơn, người dùng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng do đó việc bạn chọn các xưởng in để đặt đơn không chỉ quá đặt nặng vấn đề giá cả, không ham giá quá rẻ mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng.

Nếu bạn có sự khảo sát qua thị trường in ấn hiện nay, có thể nhận thấy sự thật rõ ràng cho việc rập khuôn các mẫu mã thiết kế tương tự nhau nhưng giá thành khá cao tại các xưởng in. Đồng thời có không ít xưởng in, cơ sở nhận in bao bì khác nhau do lợi nhuận mà nhiều công ty “ăn gian” khách hàng, đặc biệt là những khách vãng lai, chưa có kinh nghiệm in ấn.

Dù không phải tất cả, song chúng tôi xin được đưa ra một vài các tiêu chí để quý khách hàng có thể tìm kiếm được đơn vị in ấn hài lòng nhất.

Mức giá hợp lí

Khi bạn là một khách hàng đặt in vỏ hộp giấy giá rẻ hà nội hay đặt dùng bất kì sản phẩm nào vấn đề về giá luôn được quan tâm hàng đầu. Đây là điều tất nhiên trên một thị trường kinh doanh. Tập khách hàng bạn muốn có chắc chắn sẽ không mấy hứng thú và mặn mà gì nếu bạn đưa ra cái giá quá đắt cho từng thành phẩm mặc dù chất lượng chúng rất tốt, mặc dù những mẫu mã in thiết kế độc quyền có quá trình thực hiện gia cầu phức tạp luôn cần mức giá chi phí cao hơn bình thường.

Do đó trên cương vị là một khách hàng hay một xưởng in kinh doanh trước tiên bạn cần chủ động tham khảo giá ở một vài địa chỉ cùng lĩnh vực trên thị trường. Khi đó bạn chủ động tìm được các cơ sở in ấn có giá hợp với mức chi phí bạn có thể bỏ ra đồng thời chất lượng bạn chấp nhận được. . Tuy nhiên, giá thành cũng không hẳn là yếu tố duy nhất đâu nhé.

Quy mô hoạt động lớn

Đây là điều dễ hiểu. Bạn muốn tìm một nơi in ấn mang lại chất lượng cao, mẫu mã hiện đại với thiết kế riêng đặc biệt khi bạn cần in số lượng vỏ hộp giấy trên đơn hàng lớn không thể lựa chọn các xưởng in nhỏ lẻ.

Quy mô nơi bạn chọn đặt in sản phẩm thể hiện được một phần khá lớn chất lượng thành phẩm bạn sẽ được nhận lại. Chắc chắn rồi, một công ty in túi giấy, hộp giấy có hệ thống máy in hiện đại, tân tiến có đội ngũ nhân công hùng hầu thì dĩ nhiên họ đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường rồi. Khi bạn chọn các đơn vị như vậy để lên đơn chắc chắn sẽ thấy sự chuyên nghiệp, quy trình làm việc quy củ bài bản của họ từ các bước đầu liên lạc với khách hàng đến khi giao thành phẩm. Nhìn vào quy mô và cách thức kinh doanh cũng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng bước đầu đánh giá được chất lượng của xưởng in mình muốn đặt hàng.

Dịch vụ với nhiều chương trình ưu đãi lớn, thường xuyên

Đây có thể xem là yếu tố phụ thế nhưng bạn có thể in với giá cực rẻ hoặc nhận những chương trình khuyến mãi như giảm chi phí in, miễn phí thiết kế khi trở thành thành viên lâu năm của công ty. Ngoài ra, trong một vài dịp lễ, các công ty in hộp giấy, bao bì giấy hay túi giấy cũng thường đưa ra các chương trình như giảm 30% phí in cho 10 đơn hàng đầu tiên trong ngày, miễn phí thiết kế để gây thu hút khách hàng.

Tham khảo các feedback tốt từ phía khách hàng

Khi lựa chọn một đơn vị kinh doanh trên bất kì sản phẩm nào bạn cũng nên tham khảo các phản hồi từ khách hàng trên website hay các trang mạng xã hội khác về họ. Khách hàng là những người công tâm nhất mang lại cho bạn cái nhìn chất lượng nhất về dịch vụ mà bạn sẽ có được từ đơn vị đó. Những feedback từ khách hàng sẽ cho bạn lời khuyên cũng như góp ý phản hồi chân thành, hợp lí. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm nhiều người xunh quanh trước khi in ấn, đặt biệt là đối với những sản phẩm cao cấp hoặc in với số lượng lớn để tránh việc in ấn có thể gây ra sai sót.

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá chung về chất lượng đơn vị in ấn nếu bạn có nhu cầu lựa chọn trên quan điểm của chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ có được đơn vị in vỏ hộp giấy, bao bì đúng yêu cầu mình cần.

Công ty TNHH In ấn Color Star

VPGD: P.506, D17/D6 - Phố Thọ Tháp - KĐT Cầu Giấy Mới - Hà Nội

Tel: (024) 6684 3386 - Hotline: 0963.666.976

Skype | Zalo: 0963666976

Email: incolorstar@gmail.com