colorstar.vn

_ 09

Tháng 12 2017

Bí quyết để có mẫu in vỏ hộp giấy chất lượng

Đăng bởi colorstar.vn, Bình luận (0)

Bao bì hay các sản phẩm vỏ hộp giấy để đóng gói có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh. Chúng được coi là một công cụ chính mang lại ấn tượng, cảm giác tin tưởng và cái nhìn đầu tiên của khách hàng về sản phẩm, thương hiệu của bạn. Vậy bí quyết để có mẫu in vỏ hộp giấy chất lượng, đẹp, giá trị là gì?

Chú trọng đến bước đầu tư bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế

Với bất kì một sản phẩm nào, cảm nhận và ấn tượng đầu tiên đến với khách hàng, đến với đối tác không phải là chất lượng mà là mẫu mã, cách bạn in vỏ hộp giấy đựng cũng như cách thiết kế bao bì cho sản phẩm của bạn. Có thể nói các mẫu mã bên ngoài được đánh giá là bộ nhận diện thương hiệu quan trọng của mỗi doanh nghiệp kinh doanh. Do đó nếu bạn muốn sở hữu mẫu mã, vỏ hộp sản phẩm chuyên nghiệp, gây được thiện cảm, cái nhìn tốt từ mọi người bên ngoài đầu tiên cần dám đầu tư cho việc thiết kế các mẫu in bao bì giấy để có thể nhận được những phản hồi tích cực từ việc bán sản phẩm.

Trên thị trường có trăm ngàn sản phẩm khác nhau, có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau do đó để tạo được sự khác biệt cho bao bì của doanh nghiệp mình bạn cần chú trọng đến thiết kế đầu tiên. Thiết kế cho hệ thống nhận diện trên vỏ hộp giấy khi đi in vỏ hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội cần tính thẩm mỹ đẹp mắt, sự chuyên nghiệp để hút khách hàng đồng thời thiết kế phải giữ được nét hài hòa, phù hợp với thị trường hiện tại.

Các nội dung được in ngoài bao bì như về logo, slogan cần được lột tả sự khác biệt, độc đáo nhưng vẫn đưa tới thông điệp, triết lí kinh doanh công ty muốn hướng tới, khơi dậy tính tò mò của khách hàng, kích thích mua sắm.

Chất lượng sản phẩm bên trong vẫn là yếu tố then chốt

Việc chọn chất lượng, mẫu mã in bao bì, in vỏ hộp tất cả phục vụ cho chất lượng thực sự của sản phẩm bên trong bạn đanh muốn kinh doanh, giới thiệu chúng. Mẫu mã và cách thể hiện bao bì bên ngoài là sự tôn trọng khách hàng đối tác của công ty bạn nhưng chất lượng sản phẩm bên trong thể hiện đúng những gì bạn in, giới thiệu ngoài bao bì mới là yếu tố giữ chân khách hàng.

Khi bạn kinh doanh các dòng sản phẩm có giá trị kinh tế lớn, mẫu mã bao bì cần thể hiện được sự sang trọng, quý phái mang lại cái nhìn xứng tầm với chất lượng và giá trị sản phẩm bên trong. Còn với các sản phẩm có giá trị kinh tế tầm trung, mẫu mã vỏ hộp, bao bì ngoài chỉ cần thể hiện được nội dung chính, thiết kế không cần quá cầu kì nhưng vẫn mang lại cái nhìn tốt từ khách hàng là được.

Mang được đầy đủ thông tin thể hiện trên bao bì sản phẩm

Một thiết kế bao bì chuẩn, in vỏ hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở bước thiết kế mà việc nội dung về thông tin doanh nghiệp được thể hiện đủ, rõ là yếu tố quan trọng không kém. Những thông tin về sản phẩm như: nhãn hiệu, công dụng, nơi sản xuất, hạn sử dụng,…để người dùng có thể có những sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời các chi tiết về , tên và địa chỉ của doanh nghiệp cũng cần được in cụ thể lên vỏ sản phẩm để có thể quảng bá thương hiệu cũng như tạo được uy tín nơi người tiêu dùng.

Lựa chọn chất liệu giấy hợp với điều kiện mình cần

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng in, cơ sở kinh doanh in ấn được mở ra đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của doanh nghiệp về in, thiết kế mẫu mã bao bì sản phẩm của mình. Mỗi địa chỉ có những phương thức in cũng như chất liệu giấy họ thường giới thiệu đến khách hàng là khác nhau.

Thông thường bạn sẽ được giới thiệu các chất liệu giấy như giấy Couche, giấy Duplex, giấy mỹ thuật,…để cho ra những mẫu in bao bì phù hợp với từng loại sản phẩm và kinh phí của khách hàng. Các dòng giấy này khá phổ biến trên thị trường, cũng phù hợp cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên khi sản phẩm của bạn muốn đựng có giá trị lớn, đòi hỏi sự cầu kì về thiết kế nên đầu tư thêm cho những chất liệu giấy tốt, giấy mỹ thuật để thực hiện in ấn.

COLORSTAR một trong đơn vị kinh doanh, xưởng in uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ in lịch tết, in phong bì, in bao bì sản phẩm, in vỏ hộp giấy… khác nhau cho khách hàng được sử dụng mọi dịch vụ mình cần. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã và giá cả sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những mẫu thiết kế bao bì mang đặc trưng riêng theo yêu cầu của khách hàng đồng thời tạo được điểm nhấn riêng cho thành phẩm bạn yêu cầu.

Trên thị trường có vô vàn các xưởng in giá rẻ mở ra, giá thấp kèm chất lượng không cao nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá tốt nhất

Công ty TNHH In ấn Color Star

VPGD: P.506, D17/D6 - Phố Thọ Tháp - KĐT Cầu Giấy Mới - Hà Nội

Tel: (024) 6684 3386 - Hotline: 0963.666.976

Skype | Zalo: 0963666976

Email: incolorstar@gmail.com